Hải Yến Hotel

Hải Yến Hotel

09/04/2019
331
Thêm vào lịch trình
Giá tham khảo: 300.000
Địa chỉ: Số 07 - Đường Bà Triệu - Phường Bắc Sơn - TP Sầm Sơn
Điện thoại: 02373.821.196 - 02373.821.196
Số lượng phòng: 61 Số lượng tầng: 7
  • Chỗ đỗ xe miễn phí
  • Dịch vụ phòng
  • Nhà hàng
  • Tiện ích VT

Giới thiệu khách sạn

 Hải Yến Hotel kính chào quý khách

Khách sạn Hải Yến số 07 đường Bà Triệu, thuộc trung tâm bãi tắm C ( cách biển 30m) xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách !
Quý khách thân mến ! trong những năm qua khách sạn của chúng tôi luôn là một điểm đến tin cậy của du khách mỗi khi có dịp nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm  mang lại sự hài lòng cho quý khách. Với diện tích lên tới 1200m2 khách sạn Hải Yến đáp ứng tối đa các tiêu chí của một khách sạn tiêu chuẩn sao. Bao gồm 7 tầng và 51 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi, khách sạn chia làm hai khu, khu A và khu B nối nhau bởi sân khấu ngoài trời, bên cạnh là khu bếp ăn rộng rãi nằm tách biệt.

Với 2 sảnh ăn, mỗi sãnh có thể phục vụ cùng lúc 200 người và hội trường riêng có thể tổ chức các sự kiện, cuộc hội nghị, hội thảo hay giao lưu văn hóa văn nghệ. Đã từ lâu Hải Yến là điểm giao lưu gặp gỡ lý tưởng cho các đoàn khách đông người các cuộc gặp gỡ của bạn bè cùng trường cùng lớp năm xưa hay của những người lính cùng vào sinh ra tử… Đến với khách sạn chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ chu đáo từ bữa ăn, tới giấc ngủ với giá cả phải chăng, cộng với cung cách phục vụ tận tình chu đáo. Khi quý khách có nhu cầu khách sạn Hải Yến sẽ tổ chức các sự kiện, ca nhạc, hay những ly cà phê nóng hổi bên tai là tiếng nhạc Trịnh du dương.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách khách sạn Hải Yến đã lắp đặt hệ thống cầu thang máy, truyền hình cáp, wifi và các thiết bị khác…
Hãy đến với Hải Yến để hưởng những dịch vụ đẳng cấp với giá cả hợp lý, cho kỳ nghỉ của bạn thêm phần hấp dẫn! Xin chân thành cảm ơn!

Đặt khách sạn

Trả lời