Hotel Thanh Lan

Hotel Thanh Lan

10/04/2019
480
Thêm vào lịch trình
Giá tham khảo: 300.000
Đang cập nhật
  • Chỗ đỗ xe miễn phí
  • Dịch vụ phòng
  • Nhà hàng
  • Tiện ích VT

Giới thiệu khách sạn

Công ty TNHH khách sạn Thanh Lan xin kính chào quý khách !

Thay mặt toàn thể nhân viên trong công ty, Chúng tôi xin gửi lời kính chúc sức khỏe, lời chào chân trọng nhất tới quý khách, chúc quý khách có những chuyến thăm quan nghỉ dưỡng, tắm biển tràn đầy niềm vuivà hạnh phúc.

Quý khách thân mến !

Khách sạn Thanh Lan là một tòa nhà 7 tầng tọa lạc tại số 23 Đường Lê Lợi, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn. (Thuộc trung tâm bãi tắm A – cách biển 100m) . Khách sạn có tổng số 35 phòng, được trang bị đầy đủ tiện nghi( Tivi, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, bình tắm nóng lạnh, truyền hình cáp, wifi…Chăn, ga, gối , đệm được sắm mới 100%, đặc biệt khách sạn có trang bị cầu thang máy)

Công ty của chúng tôi là một trong những Công ty tham gia công việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn đã nhiều năm nay. Và đã có những đóng góp nhất định, được quý khách hàng ghi nhận. Năm 2014 công ty chúng tôi đã tiến hành chỉnh trang, tu sử và sắm mới trang thiết bị nội thất trong từng phòng nghỉ. Tạo cảm giác sang trọng thoải mái khi quý khách nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn.

Với 2 đầu bếp chính được đào tạo tại các trường uy tín 2 nhân viên đã được tập huấn nghiệp vụ, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách. Hãy đến với chúng tôi để có được cảm giác an toàn,vui vẻ trong suốt hành trình, xin chân trọng cảm ơn.
Giám đốc khách sạn: Hà Giang Lâm
Điện thoại: 0373.821.559

Đặt khách sạn

Trả lời