Trạm Khách Biên Phòng

Trạm Khách Biên Phòng

09/04/2019
540
Thêm vào lịch trình
Giá tham khảo: 500.000
Địa chỉ: Đường Thanh Niên, phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 0989.091.036 ; 0988.686.580
Số lượng phòng: 15 Số lượng tầng: 2
  • Chỗ đỗ xe miễn phí
  • Dịch vụ phòng
  • Nhà hàng
  • Quầy bar

Giới thiệu khách sạn

 Nhà Hàng Biên Phòng xin kính chào quý khách!

Anh đưa em về với biển Sầm Sơn, hòa mình trong dòng nước mát lạnh, ngắm cảnh núi non hùng vĩ. Thăm dãy Trường Lệ – ngọn núi mang dáng hình người phụ nữ gắn với những truyền thuyết lưu truyền bao đời: Huyền thoại thần Độc Cước, đền Cô Tiên, hòn Trống Mái…

Quý khách muốn hòa mình vào thiên nhiên, vào không khí của rừng và biển, đứng giữa ngút ngàn cây xanh của dãy núi, trong tiếng gió biển rì rào, tiếng thông reo làm xốn sang lòng người, Nhà Hàng Biên Phòng  (Tiền thân là Khu nghỉ dưỡng Núi Trường Lệ của Pháp – được xây dựng năm 1907) sẽ là lựa chọn tuyệt vời của quý khách khi đến Sầm Sơn.

Nằm giữa lưng chừng núi, đi theo đường Thanh Niên – phường Trường Sơn, quý khách sẽ được sự đón tiếp nhiệt tình của trạm khách. Quý khách sẽ thấy một không gian khác biệt hoàn toàn. Không có một khách sạn, nhà nghỉ nào của Sầm Sơn lại có được địa thế đẹp như ở đây. Khi mà ba bề là núi, trước mặt là biển. Chỉ nghĩ thôi quý khách muốn được một lần đặt chân đến đây rồi.

Nhà Hàng Biên Phòng có 15 phòng, tất cả đều hướng ra biển và được thiết kế theo kiểu phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể, được trang bị đầy đủ tiện nghi: điều hòa, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh… Đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp du khách đi nghỉ theo gia đình, theo cơ quan hay thậm chí có bạn trẻ muốn đi phượt, đi khám phá  Sầm Sơn. Đặc biệt Trạm khách còn là nơi đón các đoàn khách Quốc tế, Nước bạn Lào và khách trong lực lượng Bộ đội biên phòng….Phía trước trạm khách là khu tắm biển có đường lên xuống để thuận lợi cho quý khách nghỉ ngơi và tắm biển.

*** Đặc Biệt : Nhà hàng có đầu bếp chuẩn sao với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình chu đáo sẽ mang đến cho quý khách một bữa tiệc thật sự với đầy đủ các món từ đặc sản đến bình dân, từ trên rừng xuống biển mà giá cả lại vô cùng hợp lí.

Chỗ để xe thuận lợi, an toàn, hệ thống Wifi đầy đủ đảm bảo phục quý khách một cách tốt nhất. Trạm khách có chương trình khuyến mại cho quý khách ở dài ngày đặt từ 5 phòng trở lên.

             SDT LIÊN HỆ : 0989.091.036 ; 0988.686.580

Giá phòng: – Đầu tuần: 500.000đ  – 700.000đ/phòng

                             – Cuối tuần: 700.000đ – 1.000.000đ/phòng

Giá xuất ăn tối thiểu: 150.000đ/xuất

Trạm khách núi Trường Lệ Rất vui được phụ vụ quý khách!

Đặt khách sạn

Trả lời