Nhà Hàng Hải Sản Diệp Anh Sầm Sơn

Nhà Hàng Hải Sản Diệp Anh Sầm Sơn

29/04/2019
1974
Thêm vào lịch trình
Giá tham khảo: 150.000
-10% Giảm

Địa chỉ : Khu du lịch Vạn Chài – Đường Thanh Niên Cảnh Dịch – KP. Hồng Thắng – P. Quảng Cư Sầm Sơn

Điện thoại liên hệ : 0988. 513.886 – 0912.114.968 – 0988.999.560

 

 

Đang cập nhật

Giới thiệu nhà hàng

Nhà Hàng Hải Sản Diệp Anh Xin Kính Chào Qúy Khách ! 

Với những trưa hè nắng cháy, từ phía xa thấp thoáng khối kiến trúc tươi mát và thoáng đãng, chẳng khác gì một mảnh biển xanh ngăn ngắt xoa dịu cái ngột ngạt trưa hè.Những ngày nóng đến xanh mét cả người, vừa mở cửa bước vào đã nhìn thấy những bể đầy ăm ắp cá tung tăng, thảnh thơi bơi lội… Đó chính là Nhà hàng Phố Biển của chúng tôi
   
Mỗi thực khách của nhà hàng hải sản này đều đã quá quen với hình ảnh tươi mát trong lành của nhà hàng. Mỗi khi đi trên đường, nhìn thấy Phố Biển, người ta sẽ ngay lập tức liên tưởng đến cảm giác thư thái, sảng khoái trên những băng ghế êm ái, đến những chú cá mập mạp quẫy nước tung tăng.
   
Với lối kiến trúc hiện đại và sang chảnh.Nhà hàng Diệp Anh gồm 5 tầng có thể phục vụ 500 khách/lượt.Tầng 1 và 2 có không gian tổ chức sự kiện gala Diner.Tầng 4 là tầng VIP.Tầng 5 chính là không gian ngoài trời  cho ai yêu thích sự lãng mạn, thư thái.
       
Nhìn nhà hàng vào buổi tối chính là bức trang lung linh huyền ảo mà ít có nơi ở Sầm Sơn có được
Với thực đơn gồm nhiều loại hải sản tươi sống, chất lượng loại 1, thực khách dường như đã chính thức “lạc bước” tới lễ hội của Tôm, cua, hàu, cá,…
 
Nguyên liệu phong phú là vậy nên không thể nghi ngờ việc nhà hàng có một thực đơn đa dạng vô cùng. Hầu hết mọi thực khách ghé tới đây, dù khó tính cỡ nào, cũng có thể tìm thấy cho mình một vài món ăn yêu thích, tùy mùa, tùy khẩu vị, tùy tâm trạng mà thiên biến vạn hóa cho phù hợp.
         
Đầu bếp của nhà hàng thuộc chuỗi đều luôn tâm niệm mỗi món ăn được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật. Chính vì vậy mà bản thân họ cũng là những nghệ thuật gia cầu toàn, tỷ mỉ và vô cùng khắt khe với chính những tác phẩm ẩm thực mà bản thân đã tạo nên.
Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng hương vị của cuộc sống
Giám đốc: Nguyễn Hữu Hùng
Liên hệ đặt bàn :
0988. 513.886 - 0912.114.968 - 0988.999.560
 

NHÀ HÀNG DIỆP ANH - NƠI TRAO GỬI YÊU THƯƠNG ! 

Đặt chỗ

Trả lời