Hàng vạn du khách đổ về Sầm sơn trong dịp nghỉ lễ 30/4

27/04/2019
1234

Sau ngày khai mạc Lễ hội du lịch biển 2019 vừa qua, dịp nghỉ lễ 30/4 là một trong những đợt cao điểm đầu tiên TP. Sầm Sơn thu hút đông đảo du khách về đây du lịch, nghỉ mát.Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 kéo dài tới 5 ngày nên nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng đối với du khách. Thời tiết trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ năm nay dù chưa nắng nóng, nhưng bãi biển Sầm Sơn đã thu hút hàng vạn người dân và du khách về đây du lịch, tắm biển.

                                 Bãi biển Sầm Sơn chật kín người trong ngày đầu dịp lễ 30.4

15h chiều, khi nắng bắt đầu hạ nhiệt, nhiều du khách đã bắt đầu rời khách sạn xuống biển tắm mát. Từ trên cao nhìn xuống khu vực các bãi tắm như một biển người. Người dân địa phương cho biết, thời điểm này mới bắt đầu kỳ nghỉ lễ nên lượng du khách vẫn chưa thực sự đông. Trong khi đó, dòng người từ khắp nơi vẫn đang ùn ùn hướng về khu vực Sầm Sơn. Những năm gần đây, cảnh người dân và du khách chen chúc trên các bãi tắm ở Sầm Sơn không còn là một hiện tượng lạ.

Hình ảnh quen thuộc trên các bãi tắm Sầm Sơn những năm gần đây

Cùng với việc cơ sở hạ tầng, giao thông được cải thiện, các hoạt động dịch vụ du lịch được nâng cao, chuyên nghiệp và thân thiện hơn là những yếu tố thu hút du khách đến với Sầm Sơn. Dự kiến, trong những ngày tiếp theo, với thời tiết nóng bức như những ngày vừa qua, Sầm Sơn sẽ thu hút đông đảo du khách về đây.

 

Trả lời