Khai mạc Lễ hội hoa – FLC Sầm Sơn năm 2021 với chủ đề “Vũ khúc biển và hoa”.

13/04/2021
151

Tối 10-4, Tập đoàn FLC phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức khai mạc Lễ hội hoa – FLC Sầm Sơn năm 2021 với chủ đề “Vũ khúc biển và hoa”.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh Thanh Hóa và TP Sầm Sơn bấm nút khai mạc lễ hội

            Tới dự lễ hội, về phía Trung ương có các đồng chí: Uông Chu Lưu, Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội; Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư Pháp; các đồng chí nguyên lãnh đạo bộ, ban, ngành trung ương. Về phía tỉnh Thanh Hóa, có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa; Trịnh Văn Chiến, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, TP Sầm Sơn, TP Thanh Hóa và các huyện, thị xã trong tỉnh; Tập đoàn FLC; cùng hàng nghìn người dân và du khách.

Đồng chí Lê Văn Tú, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn phát biểu khai mạc lễ hội.

          Phát biểu khai mạc lễ hội, đồng chí Lê Văn Tú, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn đánh giá cao sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có tập đoàn FLC trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu du lịch Sầm Sơn: “ Năm 2021, thành phố Sầm Sơn đã xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện văn hóa thể thao đặc sắc. Trong đó, lễ hội hoa FLC Sầm Sơn 2021 là sự kiện mở đầu đầy ấn tượng và được kỳ vọng sẽ mang lại cho thành phố một sản phẩm du lịch mới, đem lại cho du khách những trải nghiệm độc đáo, thú vị khi đến với Sầm Sơn”.

Lễ hội hoa được tổ chức nhằm tái hiện lại hình ảnh Thanh Hoá vừa lãng mạn vừa hào hùng, đi qua những thăng trầm lịch sử và đang thăng hoa cất cánh với những dấu ấn đầy tự hào

Tại đây, nhiều đại cảnh được thiết kế ấn tượng với những chủ đề riêng biệt như Hạc Thành, hào khí xứ Thanh, Cất cánh và Biển lớn, được thiết kế bằng hàng ngàn bông hoa như: hoa hồng, phong lan, cẩm tú cầu, cúc, đỗ quyên, dạ thảo. Mỗi chủ đề là những hình ảnh đầy cảm xúc và sắc màu, dẫn dắt du khách qua những dấu ấn lịch sử, những biểu tượng cũng như truyền thuyết đầy cảm hứng, để mô phỏng hình ảnh một vùng đất tươi đẹp, đang vươn cao, vươn xa.

Lễ hội được khai mạc với Chương trình nghệ thuật sôi động và đặc sắc với chủ đề “Hương sắc mùa hè”. Các tiết mục hát múa được dàn dựng công phu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại; phần trình diễn sôi động, trẻ trung và đẹp mắt, mang đến một không gian đầy màu sắc làm thỏa mãn du khách. Kết thúc chương trình là màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu trên bầu trời của biển Sầm Sơn.

Lễ hội hoa – FLC Sầm Sơn năm 2021 với chủ đề “Vũ khúc biển và hoa” là hoạt động khởi đầu cho mùa du lịch hè Sầm Sơn năm 2021. Sự kiện này cũng góp phần kích cầu du lịch tỉnh Thanh Hóa nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung, qua đó tiếp tục thu hút đông đảo người dân và du khách đến với Sầm Sơn mùa du lịch hè năm nay.

 

 

Trả lời