Phương tiện giao thông

09/04/2019
984

Du khách có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển trong đô thị du lịch Sầm Sơn. Phương tiện thông dụng và an toàn nhất là Xe điện. Du khách cũng có thể lựa chọn các phương tiện khác như Taxi, xích lô. Những cặp tình nhân có thể lựa chọn những chiếc xe đạp đôi để cùng nhau du ngoạn thắng cảnh Sầm Sơn. Các loại phương tiện giao thông đều được cấp biển số đăng ký, niêm yết giá cước, có đội ngũ lái xe phục vụ chuyên nghiệp, mọi nơi, mọi lúc. Họ có thể tư vấn cho bạn những lịch trình hợp lý, giới thiệu những di tích thắng cảnh hấp dẫn của Sầm Sơn và giúp bạn tìm những điểm nghỉ ngơi, mua sắm với giá cả phải chăng.

* Dịch vụ xe điện tại Sầm Sơn

Với ưu thế không thải khói độc hại, không gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường, xe điện đang trở thành phương tiện giao thông được những du khách đến với Sầm Sơn ưa chuộng nhất.

Được đưa vào hoạt động từ năm 2009, dịch vụ xe điện ở Sầm Sơn đã và đang chiếm ưu thế trong việc phục vụ khách đến du lịch tại Sầm Sơn. Do chạy bằng điện nên xe không thải khói độc hại, không gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường như xe chạy bằng xăng, chạy với tốc độ vừa phải, lại có khả năng vào được những tuyến phố nhỏ, nên đang thể hiện tính ưu việt.

Tất cả các xe đưa vào hoạt động đều được công an thị xã và các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra sự an toàn kỹ thuật, bảo hiểm dân sự. Người điều khiển có bằng lái từ hạng B2 trở lên, không có tiền án, tiến sự, được trang bị đồng phục.

Mỗi xe chở tối đa 6 người lớn, 2 trẻ em, có bảng niêm yết giá công khai( Km đầu tiên hoặc giá lên xe 30.000 đồng/km/xe – Km tiếp theo là 20.000đ  nên khách yên tâm và thoải mái khi đi trên xe. Mùa du lịch, công ty phục vụ liên tục trên các tuyến đường quy định. Khách được đón tiếp tại các điểm di lịch, nhà hàng, khách sạn, dạo quanh thị xã, các điểm di tích, hưởng không khí trong lành của biển, thưởng thức các món ẩm thực văn hoá xứ Thanh. Đội ngũ nhân viên của công ty là những người phục vụ tận tình, chu đáo, cũng là những hướng dẫn viên tích cực trong việc giới thiệu các di tích, danh thắng tại địa phương. Dịch vụ xe điện tại Sầm Sơn thêm nét văn hoá cho đô thị du lịch.

* Lộ trình xe Buýt Thanh Hóa

Tuyến số 1 Quảng Tiến – Ga Thanh Hóa

Thời gian hoạt động : Từ 5h30 – 21h30

Thời gian tuyến : + 10 phút đến 15 phút giữa hai chuyến

+ 35 – 45 phút chạy hết tuyến

Tuyến số 2, Từ Sầm Sơn đi Ngã Ba Môi – Cảng Lễ Môn – Bến Xe Phía Bắc (Tp Thanh Hóa) – Đông Sơn – Thiệu Hóa – Yên Định – Vĩnh Lộc – Thành Nhà Hồ.

Tuyến số 3, Từ cầu Tào Xuyên đi thị trấn Lưu Vệ (H. quảng Xương) – Cầu Ghép – Thị trấn Còng – Khu du lịch Biển Hải Hòa – Tĩnh Gia – Khu kinh Tế Nghi Sơn.

Trả lời