Một vài lưu ý đặt phòng khách sạn khi du lịch Sầm Sơn

Đăng lúc: 10:06:52 26/04/2017 (GMT+7)

Việc lựa chọn khách sạn ta cần lưu ý những điểm gì ? Việc kiếm cho bản thân và người thân một nơi nghỉ ngơi với nhiều tiện ích và giá cả hợp lý luôn là mục tiêu quan trọng để có thể đạt được một kỳ nghỉ dưỡng thoải mái, trọn vẹn.

1.Đặt phòng sớm.

Các khách sạn có mức giá phòng không cố định mà luôn biến động quanh năm. Việc đặt phòng sớm trước kỳ nghỉ từ 1 – 2 tháng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về giá cũng như chất lượng của phòng nghỉ.

2.Vị trí tránh những nơi ồn ào.

Điều này hẳn nhiên rất quan trọng với mọi gia đình. Nó cho mọi người thêm một khoảng thời gian an tĩnh nghỉ ngơi sau cả ngày vui chơi mệt mỏi.

3.Gần bãi biển.

Hẳn nhiên điều này rất quan trọng với những chuyến du lịch biển. Bằng việc ở cận biển, gia đình bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thoải mái tham gia các trò chơi liên quan đến biển như bơi lội, lặn , lướt sóng hoặc đơn giản là phơi nắng trên bãi cát mà không cần phải quá quan tâm tới việc phải đi xa. Mặt khác; nếu chọn những phòng có mặt tiền hướng ra phía biển; bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bình minh hoặc hoàng hôn trên biển ngay tại khách sạn.

4.Các dịch vụ trọn gói

Để ý tới các gói dịch vụ trọn gói. Trong các gói dịch vụ này có chứa kèm nhiều tiện ích với giá hợp lý hơn nhiều khi được đặt chung. Tuy vậy hẳn nhiên sẽ có một số dịch vụ “thừa thãi” so với nhu cầu của gia đình bạn. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

5.Các phụ phí phát sinh

Ở nhiều khách sạn có những loại phụ phí phát sinh thêm không được ghi kèm trong danh sách. Bạn nên hỏi kỹ về những dịch vụ này ngay trước khi đặt phòng để tránh tình trạng giá bị đội lên cao không rõ nguyên do; phần nào sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý gia đình trong kỳ nghỉ của bạn.

6.Các bài đánh giá từ những nguồn uy tín

Các khách sạn được đặt ra với mục tiêu kinh doanh. Việc đưa ra những điểm mạnh và che lấp những điểm yếu rõ ràng là phương thức thường xuyên được sử dụng nhằm thu hút khách. Vì vậy bạn không nên quá tin tưởng vào những bài quảng cáo khách sạn tràn ngập trên mạng; mà nên tìm tới những nguồn uy tín để có cái nhìn khách quan và chi tiết về nơi mà bạn dự định sẽ đặt phòng.
Ý kiến bạn đọc ()
Ý kiến của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)
Hôm nay:
461
Hôm qua:
1283
Tuần này:
1744
Tháng này:
13043
Tất cả:
1561584