Nhà hàng Thắng Hương

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tông - Xã Quảng Cư - Thị xã Sầm Sơn
Thực đơn: Các món khai vị Súp Phát tài Súp hào Nấm Bào Ngư Súp hải sản biển cả Súp cua, ghẹ Súp rau thập cẩm. Đặc biệt các món chỉ sau chỉ có thể tìm thấy ở nhà hàng: Tôm ủ muối Inđô Mực xóc muối Hồng Kong Hầu nướng fomai Ghẹ rang muối Thái cay Cua nướng mọi
Website:
Điện thoại: 0919.007.530; 0982 045 165
Email:

Nhà Hàng Thắng Hương – Kính chào Quý khách!

           Trong hành trình về với Sầm Sơn, ngoài việc đi tắm ở những bãi tắm lâu đời,  thăm những đền đài miếu mạo linh thiêng huyền bí,sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta không khám phá khu du lịch sinh thái Quảng Cư, cùng hệ thống các nhà hàng ở đây.

Ngoài gian chính của nhà hàng có sức chứa lên tới 600 khách nhà hàng còn 4 căn chòi, mỗi căn rộng 120m2 nằm thơ mộng dưới tán cây phi lao, rất thích hợp cho các đoàn khách lớn, các hội nghị, hội thảo, hay những cuộc phích ních dã ngoại đông người.

Đến với nhà hàng Thắng Hương quý khách được thưởng thức những món ăn đặc sản với hương vị riêng biệt, dưới sự trổ tài của đầu bếp trẻ tài năng đã được đào tạo bài bản tại các trường Du lịch. Cùng đội ngũ tiếp viên trẻ, năng động, phục vụ quý khách tận tình chu đáo. Đặc biệt nhà hàng sẽ khuyến mại các dịch vụ như: tắm nước ngọt, ghế ngồi,…cho tất cả các khách ăn của nhà hàng. Thực đơn từ 150.000đ/suất trở lên, tùy theo nhu cầu của quý khách.

          Ngoài cảnh sắc tuyệt vời Thắng Hương là một nhà hàng thực sự chuyên nghiệp. Với 4 đầu bếp chính được đào tạo bài bản tại các trường nấu ăn chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, phục vụ quý khách tân tình chu đáo.Cộng thêm giá cả hợp lý với thực đơn các món ăn được xây dựng như của một nhà hàng mang chuẩn quốc tế ( Đây là điểm nhấn thể hiện sự khác biệt của nhà hàng) Chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm thú vị.

          Sau đây là một vài Menu tiêu biểu của nhà hàng:

Các món khai vị

Súp Phát tài

Súp hào Nấm Bào Ngư

Súp hải sản biển cả

Súp cua, ghẹ

Súp rau thập cẩm.

Đặc biệt các món chỉ sau chỉ có thể tìm thấy ở nhà hàng:

Tôm ủ muối Inđô

Mực xóc muối Hồng Kong

Hầu nướng fomai

Ghẹ rang muối Thái cay

Cua nướng mọi

Lưu ý: Nhà hàng đang có chương trình khuyến mại giảm giá trong tuần lễ khai trương Mùa du lịch Sầm Sơn 2016.


Một số hình ảnh của nhà hàng Thắng Hương


1.jpg


nen.jpg


2.jpg

3.jpg
 

 

9.jpg
 

 

12.jpg

 

Hôm nay:
93
Hôm qua:
1993
Tuần này:
2086
Tháng này:
23883
Tất cả:
1593864