Khai trương đường bay Thanh Hóa - Bangkok Thái Lan

Đăng lúc: 14:19:03 01/08/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 28/7, UBND tỉnh Thanh Hóa và Công ty Vietravel tổ chức Lễ khai trương đường bay Quốc tế Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) - Bangkok. Đường bay Thọ Xuân - Bangkok chính thức khai trương, mở ra cơ hội phát huy tiềm năng khai thác du lịch quốc tế; đồng thời tạo điều kiện thu hút đầu tư, du lịch, phát triển KT-XH của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và vùng Bắc Trung Bộ nói chung.

 
03

Quang cảnh buổi leẽ khai trương tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) ngày 27/7 

Không chỉ đẩy mạnh liên kết vùng Thanh - Nghệ - Tĩnh trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch trong và ngoài nước; việc mở đường bay Thọ Xuân - Bangkok đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong chiến lược “địa phương hóa” tour Thái bằng những chuyến bay thẳng từ các tỉnh đến Bangkok của Vietravel.

Tiếp nối thành công khai thác các chuyến bay thuê bao (charter) đến Thái Lan từ Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế trong thời gian vừa qua; Vietravel tiếp tục phối hợp cùng UBND tỉnh Thanh Hóa, tiên phong khai trương đường bay trực tiếp từ Thọ Xuân đến Bangkok bắt đầu từ tháng từ 28/7, mở ra con đường du lịch của tỉnh nhà.

01

Ông Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại lễ khai trương 

Theo đó, đường bay Thanh Hóa - Bangkok được Vietravel đưa vào khai thác 04 chuyến bay (8 lượt bay) quốc tế vận chuyển hành khách du lịch đi đến giữa Thanh Hóa – Bangkok trong khoảng thời gian dự kiến từ ngày 28/07/2017 đến ngày 30/8/2017, Vietravel khai thác chuyến bay đầu tiên từ cảng hàng không Thọ Xuân đi Bangkok vào 8h45’, sáng ngày 28/7/2017.

 
IMG_0500

 Bà Nguyễn Lê Hương, Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Viettravel phát biểu tại buổi lễ

Với lợi thế sử dụng máy bay hiện đại 180 chỗ của Vietjet Air, thời gian bay là 1giờ 45 phút, Vietravel độc quyền mở bán tour du lịch Thanh Hóa – Bangkok – Pattaya (5 ngày 4 đêm) hoặc vé máy bay khứ hồi Thanh Hóa – Bangkok.

02

Các đại biểu cắt băng khai trương đường bay Thanh Hóa - Bangkok 

Việc mở đường bay thẳng Thọ Xuân - Bangkok như một lời cam kết của Vietravel trong định hướng phát triển lâu dài của công ty luôn gắn liền với sự phát triển của địa phương và trong toàn khu vực nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đây cũng là điều kiện để mời gọi các nhà đầu tư khác, cùng chung tay, góp sức khai thác và phát triển tiềm năng du lịch, đẩy mạnh tính liên kết vùng Thanh - Nghệ - Tĩnh trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch trong và ngoài nước.Với mục tiêu sớm nâng cấp cảng hàng không Thọ Xuân trở thành cảng hàng không quốc tế, tỉnh Thanh Hóa thực hiện mở đường bay quốc tế Thanh Hóa – Bangkok ( Thái Lan), công ty du lịch Vietravel được tỉnh Thanh Hóa lựa chọn để khai thác đường bay này.

Ý kiến bạn đọc ()
Ý kiến của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)
Hôm nay:
452
Hôm qua:
1676
Tuần này:
2128
Tháng này:
19933
Tất cả:
1447481