Lễ hội Cầu Ngư và khát vọng giữ biển của ngư dân Sầm Sơn

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao du lịch năm 2014, Lễ hội Cầu ngư - bơi chải là sự kiện văn hoá đặc sắc vừa được UBND thị xã Sầm Sơn long trọng tổ chức tại cảng Lạch Hới –Phường Quảng Tiến Thị xã Sầm Sơn vào sáng nay 11/6 tức 14/5 âm lịch.

Đăng lúc 4 năm trước · 1697 lượt xem

Lễ hội Bánh Chưng - bánh Giầy thị xã Sầm Sơn

Đến hẹn lại lên cứ vào ngày 12 tháng 5 âm lịch hằng năm, Đảng bộ và nhân dân thị xã Sầm Sơn lại tưng bừng mở hội bánh Chưng bánh Giầy. Đây là dịp để nhân dân tỏ lòng thành kính tới tổ tiên, cha ông những người đã khai phá mảnh đất này, tạo nên một thị xã du lịch giàu có, phồn thịnh như ngày nay.

Đăng lúc 4 năm trước · 2011 lượt xem

Lễ hội Đền Sòng - Bỉm Sơn

Đền Sòng Sơn xưa thuộc trang Cổ Đam, Phú Dương, Phủ Tống,Thanh Hoá, nay thuộc Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hoá, là một trong những nơi thờ Mẫu Liễu Hạnh - một trong Tứ bất tử của người Việt Nam từ xa xưa. Lễ hội Đền Sòng thường diễn ra từ ngày mùng 10 đến 26-2 âm lịch hàng năm, trong đó ngày 25 là chính hội, đó là ngày Thánh Mẫu hạ giới.

Đăng lúc 4 năm trước · 2253 lượt xem

Vườn cò Tiến Nông

Từ thành phố Thanh Hoá dọc theo Quốc lộ 47, qua cầu Thiều rẽ trái và xuôi theo đê sông Hoàng Giang là đường rải cấp phối gần 3km, vườn cò Tiến Nông sẽ hiện ra trước mắt chúng ta

Đăng lúc 2 năm trước · 649 lượt xem

Ngàn Nưa

Thuộc địa phận ba huyện Như Thanh, Nông Cống, Triệu Sơn

Đăng lúc 2 năm trước · 666 lượt xem

Cửa Hà

Đoạn sông Mã chảy trên đất Cẩm Thủy qua những thác ghềnh như thác Ngốc, thác Sóng Ngàn đến đất Phong Ý lòng sông mở rộng (trên 200 m) trông như một hồ lớn, nước trong xanh hiền hòa trong mùa khô, cuộn xoáy trong mùa mưa, bờ bên tả là vách núi dựng đứng (cao trên 220 m), đỉnh núi nhấp nhô. Nơi đây tập trung các bè gỗ, luồng nứa rất nhiều để đổ về xuôi; cảnh trên bến dưới thuyền, đông vui nhộn nhịp.

Đăng lúc 2 năm trước · 701 lượt xem
Hôm nay:
65
Hôm qua:
1993
Tuần này:
2058
Tháng này:
23855
Tất cả:
1593836