Trang chủ / Phương tiện giao thông

Công ty dịch vụ vận chuyển hành khách bằng Xe điện - Chiến Thắng.

Chiến Thắng là công ty, được một thương binh hạng ¾ là ông Nguyễn Văn Chiến lập nên. Ra đời trong bối cảnh ngành vận tải hành khách bằng xe điện ở Sầm Sơn còn khá mới mẻ, phương tiện vận chuyển hành khách chủ yếu là loại hình xích lô, xe ôm…vì thế không tiện lợi cho du khách.Mô hình xe điện ra đời góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đem lại rất nhiều tiện ích cho khách du lịch.

Đăng lúc 4 năm trước · 2121 lượt xem

Công ty xe điện Hưng Phong

Năm 2007 trong một lần đi du lịch, ông Lê Văn Lưu giám đốc công ty Hưng Phong được ngồi lên chiếc xe điện không khói, không tiếng ồn, tốc độ vừa phải nhẹ nhàng rất phù hợp cho những hành trình ngắn. Với đầu óc nhanh nhạy, sáng tạo ông đã tìm hiểu và sau bao ngày vất vả, những chiếc xe đầu tiên được đưa về thị xã du lịch Sầm Sơn.

Đăng lúc 4 năm trước · 4049 lượt xem

Phương tiện giao thông

Du khách có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển trong đô thị du lịch Sầm Sơn. Phương tiện thông dụng và an toàn nhất là Xe điện. Du khách cũng có thể lựa chọn các phương tiện khác như Taxi, xích lô. Những cặp tình nhân có thể lựa chọn những chiếc xe đạp đôi để cùng nhau du ngoạn thắng cảnh Sầm Sơn. Các loại phương tiện giao thông đều được cấp biển số đăng ký, niêm yết giá cước, có đội ngũ lái xe phục vụ chuyên nghiệp, mọi nơi, mọi lúc. Họ có thể tư vấn cho bạn những lịch trình hợp lý, giới thiệu những di tích thắng cảnh hấp dẫn của Sầm Sơn và giúp bạn tìm những điểm nghỉ ngơi, mua sắm với giá cả phải chăng.

Đăng lúc 4 năm trước · 2182 lượt xem
Hôm nay:
69
Hôm qua:
1993
Tuần này:
2062
Tháng này:
23859
Tất cả:
1593840