Chào Mừng khai mạc Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn.

Đăng lúc: 14:42:58 10/04/2017 (GMT+7)

Chiều 17-3, Tiểu ban Nội dung Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn tổ chức họp để nghe báo cáo kịch bản khai mạc và dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ của tiểu ban.

Theo đó, Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn có kết cấu gồm 2 phần: Phần lễ và phần hội. Phần hội diễn ra với sự kết hợp giữa lễ hội đường phố và biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu bãi B – phường Trường Sơn (thị xã Sầm Sơn). Điểm nhấn của phần hội là chương trình nghệ thuật với chủ đề “Sầm Sơn bốn mùa biển hát”, có sự tham gia của gần 400 nghệ sĩ chuyên và không chuyên trong và ngoài tỉnh. Chương trình nghệ thuật giới thiệu khái quát lịch sử hình thành, phát triển của Sầm Sơn trong suốt 110 năm qua; nhấn mạnh những đổi thay mạnh mẽ về diện mạo và chất lượng dịch vụ du lịch của Sầm Sơn trong những năm gần đây theo hướng hiện đại, văn minh; cùng những danh thắng, lễ hội, nét đẹp văn hóa truyền thống tiêu biểu, độc đáo của Sầm Sơn.

1.jpg
Demo Sân Khấu Tổ Chức Lễ Hội 110 Năm Du Lịch Sầm Sơn
 
 Theo kế hoạch, lễ hội sẽ được khai mạc vào 20h ngày 22-4-2017 với quy mô cấp tỉnh tại sân khấu bãi B, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam và tiếp sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa và đài phát thanh truyền hình các địa phương trong nước. Cùng với việc tổ chức khai mạc lễ hội sẽ có các hoạt động như: Hội chợ Thương mại - Du lịch (từ ngày 21 đến 25-4); Giải Việt dã Báo Thanh Hóa - Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng lần thứ XXI (từ ngày 1 đến 2-4); giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn (từ ngày 21 đến 23/-4); giải Fulsal cúp Delta (từ ngày 5 đến 15-5). 
Nội Dung Khai Mạc Lễ Hội : Khai Mạc vào lúc 20h ngày 22/04/2017
Địa Điểm: Sân khấu bãi B - Đường Hồ Xuân Hương - TX Sầm Sơn
Được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 đài truyền hình Việt Nam, truyền hình thanh hóa TTV.
Chương trình Nghệ thuật Với Chủ Đề : Sầm Sơn Bốn Mùa Biển Hát.
Với sự tham gia của rất nhiều ca sỹ nổi tiếng : Tùng Dương, Anh Thơ, Lê Anh Dũng, Mỹ Tâm Noo Phước Thịnh, Hiền Thục, Hồ Trung Dũng, Ban Nhạc Con Gái và rất nhiều các nghệ sỹ khác.
Dẫn chương trình : Mỹ Lan - Danh Tùng 
Chỉ đạo nội dung : Tỉnh ủy, HĐND,UBND Tỉnh Thanh Hóa 
Tổ Chức Thực Hiện : Thị Uỷ , UBND Thị Xã Sầm Sơn - Sở VH - TT và Du Lịch tỉnh Thanh Hóa.
                                                                                                                                          (Báo Thanh Hóa)
Ý kiến bạn đọc ()
Ý kiến của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)
Dự báo thời tiết Thanh Hóa
Hôm nay:
537
Hôm qua:
1120
Tuần này:
3694
Tháng này:
28628
Tất cả:
1347501