Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ chính trị , Ban Bí thư khóa XII .

Đăng lúc: 10:25:33 01/06/2017 (GMT+7)

Sáng nay 30/5 Thành ủy Sầm Sơn lần đầu tiên tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập,quán triệt và triển khai Nghị quyết số 08 - ngày 16/1/2017 Chỉ thị 12- CT/TƯ ngày 05/1/2017, kết luận số 10- KL/TƯ ngày 26/12/2016 của Bộ chính trị và Chỉ thị 13-CT/TƯ ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư.Đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị.

dc9dbe7b6f3d6e1dIMG_0944nq.jpg
Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư

Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Bá Tường Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các Ban, Ngành đoàn thể trên địa bàn thành phố.Với sự hỗ trợ kỹ thuật đường truyền của Viễn thông Sầm Sơn - Viễn thông Thanh Hóa hội nghị được kết nối trực tuyến các điểm cầu tại 11 xã, phường  để triển khai đến toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Thành phố.
          Điểm nổi bật của hội nghị lần này chính là phương pháp triển khai Trực tuyến- một cách làm đổi mới mang lại rất nhiều lợi ích như sau :
 1, Nhanh chóng kết nối hội họp với các đơn vị phường, Xã, các phòng Ban trên địa bàn Thành phố Sầm Sơn.
 2, Cho phép sử dụng trên các thiết bị di động thông minh của cá nhân
3, Chia sẻ dữ liệu hầu như ngay lập tức cho các đơn vị thành viên( giao tiếp bằng tiếng nói và hình ảnh) có thể đưa ra câu hỏi tham vấn trực tiếp công khai, minh bạch... và đảm bảo chất lượng cuộc họp trung thực trải nghiệm không gian giống như trao đổi mặt đối mặt.
3, Tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí hội họp, gia tăng hiệu quả tiếp thu công việc, chỉ thị , Nghị quyết... cần triển khai( Nhất là ntrong những tình huống khẩn cấp bức bách về thời gian)
4, Dễ dàng mở rộng,tương thích ...
          Phát biểu khai mạc hội nghị đ/c Mai Xuân Liêm nhấn mạnh: Các Chỉ thị , Nghị quyết lần này là những nội dung quan trọng với sự phát triển kinh tế- xã hội của Đất nước. Trong đó nghị quyết số 08 NQ/TƯ có ý nghĩa vai trò to lớn  với mảnh đất nhiều tiềm năng và lợi thế về ngành công nghiệp Du lịch  như Sầm Sơn. Nghị quyết đã chỉ ra 8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp với những nội dung cụ thể góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống một cách sâu rộng , thiết thực và hiệu quả.Tiếp đó đ/c Võ Mạnh Sơn triển khai Chỉ thị số 13 -CT/TƯ về " Tăng cường sự lãnh đạo quản lý của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng"

4d6466e52d1fc81dIMG_0941 nq.jpg
Đồng chí Bí thư Thành ủy Mai Xuân Liêm, Bí thư Thành ủy phát biểu tại hội nghị

          Kết luận Hội nghị đ/c Mai Xuân Liêm đề nghị các đ/c Ủy viên Ban thường  vụ nâng cao vai trò lãnh đạo, chủ động nắm bắt tình hình kịp thời ,chính xác chỉ đạo cơ sở xây dựng kế hoạch hành động theo Nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Ban Bí thư và guie về Thành ủy trước 30/6.
               
               Ngân Giang TTVHDL Sầm Sơn
Ý kiến bạn đọc ()
Ý kiến của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)
Dự báo thời tiết Thanh Hóa
Hôm nay:
1140
Hôm qua:
706
Tuần này:
5650
Tháng này:
26742
Tất cả:
1029803