Hướng Tới " Lễ Kỷ niệm 110 Năm Du Lịch Sầm Sơn "

Đăng lúc: 14:04:46 03/04/2017 (GMT+7)

(TTV) - Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn, chiều 9/2, đồng chí Lê Thị Thìn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức lễ hội đã chủ trì hội nghị để nghe dự thảo Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm và dự thảo Quyết định thành lập, phân công chức năng, nhiệm vụ cho các tiểu ban chuyên môn. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành chức năng, văn phòng UBND tỉnh và thị xã Sầm Sơn.

 7.jpg

Đi liền với yêu cầu chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để Sầm Sơn được công nhận trở thành thành phố trong dịp kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn, UBND tỉnh dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm vào tháng 4/2017 với quy mô cấp tỉnh nhằm giới thiệu, quảng bá và khẳng định tiềm năng, thế mạnh về văn hoá, du lịch biển Sầm Sơn tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Thông qua các chương trình văn hoá, thể thao, du lịch và các loại hình xúc tiến đầu tư, thương mại được tổ chức trong khuôn khổ lễ kỷ niệm như: Các chương trình nghệ thuật; giải việt dã báo Thanh Hoá – Sacombank; giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn 2017; giải Futsal cúp Delta; hội chợ Thương mại – du lịch 2017… Ban tổ chức sẽ giới thiệu với nhân dân và du khách lịch sử hình thành, phát triển của Sầm Sơn trong suốt 110 năm qua; nhấn mạnh những đổi thay tích cực và mạnh mẽ về diện mạo và chất lượng phục vụ du lịch của Sầm Sơn trong những năm gần đây, đặc biệt là quyết tâm rất cao của tỉnh trong việc phấn đấu đưa Sầm Sơn trở thành thành phố du lịch biển trọng điểm của cả nước. Đồng thời, qua đó kêu gọi, thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Sầm Sơn, Thanh Hoá.  

Dự kiến chương trình lễ khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1- Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT – TH Thanh Hoá và một số đài địa phương khác.

Tại hội nghị, sau khi nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn đã cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung của kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn và thống nhất thông qua dự thảo quyết định thành lập, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các tiểu ban chuyên môn. Đồng chí nhấn mạnh: Lễ kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn có ý nghĩa rất quan trọng trong bối cảnh Thanh Hoá đang phấn đấu xây dựng Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch trọng điểm, thành phố đáng sống của cả nước. Đây chính là điều kiện thuận lợi để Thanh Hoá giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh và bước phát triển mạnh mẽ của du lịch Sầm Sơn tới bạn bè, du khách trong và ngoài nước nhằm thu hút ngày càng đông du khách, các nhà đầu tư đến với Sầm Sơn và đạt được doanh thu lớn trong lĩnh vực du lịch.

Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh nhanh chóng hoàn thiện kế hoạch; các sở, ngành chức năng và thị xã Sầm Sơn trên cơ sở nội dung, nhiệm vụ được phân công triển khai ngay các công việc cụ thể để đến ngày 25/2, phải có kịch bản chi tiết chương trình lễ khai mạc để Ban tổ chức duyệt và đảm bảo các hoạt động trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn được tổ chức thiết thực, độc đáo, ấn tượng, tiết kiệm và tuyệt đối an toàn.

                                                                           Việt Hà – Xuân Trường

 
Ý kiến bạn đọc ()
Ý kiến của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)
Dự báo thời tiết Thanh Hóa
Hôm nay:
553
Hôm qua:
1120
Tuần này:
3710
Tháng này:
28644
Tất cả:
1347517