Khách sạn Bình Hà

Khách sạn Bình Hà

11/04/2019
313
Thêm vào lịch trình
Giá tham khảo: 300.000
Đang cập nhật
  • Chỗ đỗ xe miễn phí
  • Dịch vụ phòng
  • Nhà hàng
  • Tiện ích VT

Giới thiệu khách sạn

Khách sạn Bình Hà kính chào quý khách !

Nằm trong chuỗi các khách sạn, nhà nghỉ của Sầm Sơn phục vụ lưu trú, ăn nghỉ của quý khách, khách sạn Bình Hà – Số 1B – đường Thanh Niên – Trường Sơn – Sầm Sơn là địa chỉ tin cậy của quý khách. Đặc biệt, từ khách sạn quý khách có thể dễ dàng đi thăm quan các điểm nổi tiếng của Sầm Sơn: Hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên, Chợ Hải sản…bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xích lô, xe điện, taxi. Khách sạn cách biển chỉ 50m, rất thuận tiện cho quý khách nghỉ ngơi, tắm biển thỏa thích.

Với hệ thống 6 tầng, 18 phòng nghỉ, các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi: điều hòa, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh…phục vụ quý khách. Cầu thang máy hiện đại, sang trọng giúp việc đi lại của quý khách dễ dàng hơn.

Khách sạn có phòng ăn lạnh, có thể phục vụ 70 khách ăn cùng lúc, giá mỗi xuất ăn tối thiểu là 120.00đ/xuất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đầu bếp có tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Khách sạn có chương trình khuyến mại giảm giá cho quý khách đặt phòng trong tháng 5 và tháng 8.

Liên hệ đặt phòng:

-Giám đốc: Văn Đình Tâm

-Điện thoại: 0987.622.772; 0165.263.2378

Khách sạn Bình Hà rất vui được phục vụ quý khách!

Đặt khách sạn

Trả lời