Nhà nghỉ giáo dục (Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa cơ sở 2)

Nhà nghỉ giáo dục (Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa cơ sở 2)

10/04/2019
795
Thêm vào lịch trình
Giá tham khảo: 300.000
Địa chỉ: Số 50 Tống Duy Tân, Phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn
Điện thoại: 0373.821.369; 0986.586.437
Số lượng phòng: 45 Số lượng tầng: 4
  • Chỗ đỗ xe miễn phí
  • Dịch vụ phòng
  • Nhà hàng
  • Tiện ích VT

Giới thiệu khách sạn

Nhà nghỉ Giáo dục (Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa cơ sở 2) xin kính chào quý khách!

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú ở Sầm Sơn, Nhà nghỉ Giáo dục (Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa –cơ sở 2) – số 50 – Tống Duy Tân – Bắc Sơn – Sầm Sơn luôn mang đến cho quý khách những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.
Không quá xa biển, từ Trung tâm quý khách chỉ mất vài phút đi bộ là có thể được hòa mình trong không khí của trời biển mênh mông. Thoải mái thả mình dưới làn nước trong xanh của biển cả vào ban ngày và tản bộ trên cát mịn màng khi màn đêm xuống. Từ đây quý khách cũng có thể đi chơi, thăm quan di tích danh thắng của thị xã và thoải mái đi mua sắm với nhiều phương tiện thuận lợi: xe điện, xích lô, taxi…
Với diện tích gần 3000 m2, khuôn viên đẹp, chỗ để xe và sân chơi rộng, rợp bóng mát, Nhà nghỉ Giáo dục -(Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa – cơ sở 2) có 45 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại gồm: Điều hòa, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, hệ thống wifi, truyền hình cáp phủ sóng toàn bộ khu nghỉ dưỡng phục vụ quý khách. Đặc biệt, chúng tôi có cả phòng đôi, phòng đơn, phòng tập thể đáp ứng nhu cầu của từng quý khách hàng. Phòng nội bộ dành riêng cho lái xe, hướng dẫn viên cũng được Trung tâm chúng tôi đặc biệt chú ý.
 Hội trường lớn 300 ghế, 2 phòng hội thảo, phòng hát karaoke rộng rãi đầy đủ tiện nghi, dàn âm thanh hiện đại phục vụ nhu cầu tổ chức gala, sự kiện của quý khách ngay tại Trung tâm. Phòng ăn rộng rãi, thoáng mát có thể phục vụ cùng lúc 250 khách ăn với giá mỗi xuất ăn tối thiểu là 120.000đ.
Đến với  Nhà nghỉ Giáo dục – Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa – cơ sở 2) – nơi thuận lợi cho các đơn vị vừa tổ chức hội nghị, sự kiện vừa kết hợp nghỉ ngơi, tham quan du lịch quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo, hưởng những dịch vụ tốt nhất nhất với giá cả ưu đãi.
Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa (cơ sở 2)
-Quản lý: Nguyễn Xuân Thành
– Điện thoại: 0373.821.369; 0986.586.437
– Mail: Trinhnguyenttgdtx@gmail.com
Chúng tôi hy vọng những chuyến du lịch về với biển Sầm Sơn – đến với nhà nghỉ chúng tôi  chắc chắn sẽ làm hài lòng sự mong đợi của quý khách.

Đặt khách sạn

Trả lời